Thứ 4, Ngày 15/07/2020, 11:00
Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với công chức lãnh đạo
15/07/2020 | Phòng Công chức, Viên chức
Ông Cao Văn Trọng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì Lễ công bố. Cùng dự có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Văn phòng HĐND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Giao thông và vận tải.

Chiều ngày 14/7, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với công chức lãnh đạo.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định số 1603/QĐ-UBND ngày 08/7/2020 về việc điều động ông Nguyễn Văn Khiêm, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đến nhận công tác tại Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Vừa qua, tại kỳ họp thứ 16, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX đã bầu Ông Khiêm giữ chức danh Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách tỉnh.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng trao Quyết định số 1639/QĐ-UBND ngày 14/7/2020 về việc bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với Ông Cao Minh Đức, Phó Giám đốc Sở Xây dựng giữ chức Giám đốc Sở. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ông Khiêm và Ông Đức cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh và Sở Giao thông vận tải và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, làm tốt nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu tại Lễ công bố, Ông Cao Văn Trọng chúc mừng Ông Nguyễn Văn Khiêm được điều động sang mảng công tác mới, đánh giá cao Ông Khiêm là ứng viên trúng tuyển chức danh Phó Chánh Thanh tra tỉnh trong kỳ thi tuyển chọn lãnh đạo, quản lý của tỉnh, phát huy tốt năng lực chuyên môn và lãnh đạo, quản lý trong thời gian giữ nhiệm vụ Phó Chánh Thanh tra. Hy vọng rằng với lĩnh vực công tác mới, sẽ phát huy năng lực, sở trưởng và hoàn thành tốt nhiệm vụ với vai trò Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách tỉnh.

Khiem.jpg

Ông Cao Văn Trọng chúc mừng Ông Cao Minh Đức được bổ nhiệm chức vụ cao hơn. Nhấn mạnh, trong năm 2020 và các năm tiếp theo, Sở Giao thông và vận tải  được giao khối lượng công việc rất lớn và nặng nề. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh  đề nghị Ông Đức phát huy kinh nghiệm trong quản lý, điều hành; kinh nghiệm thực tiễn ở các lĩnh vực công tác quan trọng như giao thông và vận tải, kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và phát triển nông thôn – phụ trách nông thôn mới kết hợp với năng lực chuyên môn của bản thân, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể ban lãnh đạo và công chức Sở Giao thông và vận tải để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Duc.jpg

Phòng Công chức, Viên chức  - Toàn

Địa chỉ: Tầng 11 (Nhà làm việc 6 Sở) 126A Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3.822.628 | E-mail: snv@bentre.gov.vn