Thứ 4, Ngày 05/08/2020, 18:00
Công đoàn Cở sở Sở Nội vụ và hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
05/08/2020 | Văn phòng Sở Nội vụ

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020), Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ thực hiện việc tuyên truyền về tổ chức công đoàn Việt Nam cho toàn thể đoàn viên. Bên cạnh, đơn vị còn cử 09 lượng tham dự buổi họp mặt truyền thống và một đội tham gia thi đấu bóng chuyền hơi nam- nữ do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức vào ngày 28/7/2020 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Dịp này, đơn vị được nhận 01 suất quà trợ cấp cho một đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (300 ngàn đồng/suất).

Về hoạt động thi đấu bóng chuyền hơi nam- nữ, có 12 công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua số 2 tham dự, được tổ chức thành 02 bảng thi đấu với hình thức loại trực tiếp (bảng A thi tại sân Trung tâm Bảo trợ xã hội, bảng B thi tại sân Sở Y tế).

01-cd.jpg

Đội thi đấu đơn vị CĐCS Sở Nôi vụ (Ảnh: Mai Công)

Đội của đơn vị CĐCS Sở Nội vụ bốc thăm trúng bảng A, phải thi đấu qua 03 trận lần lượt với các đối thủ đội bạn gồm đội Sở Giao thông Vận tải, đội Sở Tư pháp và cuối cùng là đội Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, về nhì bảng A.

02-cd.jpg

Đội CĐCS Sở Nôi vụ gặp đội CĐCS Sở LĐ,TB&XH (Ảnh: Mai Công)

03-cd.jpg

Các đội Sở NV, TP và LĐ,TBXH chụp ảnh giao lưu (Ảnh: Mai Công)