Thứ 5, Ngày 03/09/2020, 15:00
Hội nghị điển hình tiên tiến 05 năm ngành nội vụ và kỉ niệm 75 ngành tổ chức nhà nước
03/09/2020
Ngày 28/8/2020, Sở Nội vụ tổ chức trọng thể Hội nghị điển hình tiên tiến 05 năm (giai đoạn 2015 - 2020) và kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước tại Hội trường Sở.

Về dự hội nghị có đại biểu khách mời đến từ 09 huyện, thành phố thuộc tỉnh và toàn thể CCVC đang công tác tại Sở Nội vụ.

01.jpg

Bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu- Giám đốc Sở- chủ trì hội nghị

Hội nghị diễn ra trong 3h với các nội dung: phát biểu khai mạc và diễn văn ôn lại truyền thống 75 năm ngành tổ chức nhà nước, báo cáo tổng kết 05 năm (2015- 2020) thực hiện phong trào thi đua yêu nước, phát biểu tham luận của 06 cá nhân và tập thể, công bố quyết định khen tặng Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp tổ chức nhà nước của Bộ Nội vụ và quyết định khen thưởng thưởng cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong giai đoạn 2015- 2020.

Dịp này, có 08 cá nhân làm trong ngành nội vụ được trao Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp tổ chức Nhà nước; 18 tập thể, cá nhân thuộc Sở và các địa phương được khen thưởng của Sở Nội vụ.

02.jpg

08 cá nhân được trao tặng Kỉ niệm chương vì sự nghiệp tổ chức nhà nước

03.jpg

Các đơn vị, cá nhân điển hình được Giám đốc Sở khen

04.jpgCác đơn vị, cá nhân điển hình được Giám đốc Sở khen

05.jpgToàn cảnh Hội nghị

Kết quả thực hiện phong trào thi đua trong 5 năm vừa qua, toàn ngành nội vụ có 1.138 lượt cá nhân, tập thể được khen thưởng các cấp. Trong đó:

Khen cấp Trung ương: có 49 cá nhân và tập thể (09 cá nhân, tập thể được Huân chương Lao động hạng 3; 33 cá nhân, tập thể được Thủ tướng Chính phủ khen; 7 cá nhân, tập thể được Bộ Nội vụ khen);

Khen cấp tỉnh: có 544 lượt cá nhân, tập thể (13 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 153 lượt cá nhân, tập thể được bằng khen UBND tỉnh; có 378 lượt cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến được Sở Nội vụ công nhận);

Khen cấp huyện: có hơn 545 lượt cá nhân, tập thể (hơn 80 lượt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 25 lượt tập thể xuất sắc và 440 lượt cá nhân, tập thể lao động tiên tiến được UBND cấp huyện công nhận).

06.jpg

Bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu- Giám đốc Sở Nội vụ phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020- 2025

Về phương hướng thi đua giai đoạn 2021-2025, Sở Nội vụ tiếp tục phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao mỗi năm. Phấn đấu thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực thuộc ngành nội vụ; thực hiện tốt vai trò tham mưu giúp Tỉnh ủy, UBND tỉnh các văn bản chỉ đạo trong lĩnh vực nội vụ; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, đặc biệt là cải cách thủ tục hành chính, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bộ máy. Xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể và cơ quan từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên mỗi năm; thi đua thực hiện tốt phong trào học và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức của Chủ tịch Hồ chí Minh./.

(Mai Công)

Địa chỉ: Tầng 11 (Nhà làm việc 6 Sở) 126A Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3.822.628 | E-mail: snv@bentre.gov.vn